Bảng Giá Chung Cư 44 Triều Khúc Không chênh Trực Tiếp CĐT

Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc

Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ 44 TRIỀU KHÚC

 

Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc được công bố vào ngày 01/09/2018. Dự kiến ngày này cũng là ngày mở bán lớn của Chủ Đầu Tư. Tuy nhiên một lượng lớn khách hàng hiện đang trông ngóng từng ngày một để tới buổi lễ ra mắt. Chính vì tạo điều kiện cho khách sớm chọn được căn, chúng tôi ra hình thức đặt chỗ. Tại sao bảng giá chung cư 44 Triều Khúc chưa ra lại đặt chỗ? Đặt chỗ có ưu và nhược điểm gì? Đặt chỗ có chắc chắn lấy được căn không? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi phân tích:

Khi bảng giá chung cư 44 Triều Khúc cũng như hầu hết các chung cư cao cấp bên Đất Xanh phân phối chưa ra giá, công ty sẽ cho đặt chỗ:

  • Đặt chỗ là hình thức khách hàng bỏ ra một khoản tiền tối thiểu 30tr. Nhân viên Đất Xanh sẽ cung cấp một phiếu đặt chỗ, có chữ ký của Ban Giám Đốc, dấu đỏ công tu và chữ ký của nhân viên tư vấn. Số tiền đặt chỗ này giúp quý khách có được sự ưu tiên vào căn khi ra hàng.
  • Đặt chỗ là hình thức chiếm quyên ưu tiên khi chưa có giá, vậy khi ra hàng giá quá cao thì sao? Quý khách hoàn toàn yên tâm vì khi ra hàng, không chấp nhận giá sẽ được trả lại số tiền đặt chỗ.
  • Trường hợp nhiều người cùng đặt chỗ một căn, sẽ ưu tiên khách hàng nào vào tiền đặt chỗ trước.
  • Bảng giá ra, nếu người đặt chỗ đầu tiên không vào cọc, sẽ ưu tiên cho người thứ hai, thứ ba…

Vậy có thể nói, đặt chỗ luôn có lợi.

Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc có cao không?

Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc trong khoảng bao nhiêu? Chúng tôi khẳng định với các bạn giá sẽ tốt hơn só với các chung cư cùng chất lượng và cùng khu vực.

Vì sao vậy? Chủ đầu tư PCC1 với các sản phẩm như chung cư Nàng Hương, Mỹ Đình Plaza 2… đều có giá rất tốt. Mặc dù nhà thầu uy tín Cotecons yêu cầu chi phí cao gấp đôi so với các nhà thầu khác, nhưng giá chung cư của PCC1 Thanh Xuân lúc nào cũng rẻ hơn 2 – 4 tr/m2 so với cùng phân khúc.

Vậy với mức giá như thế, chất lượng công trình có được đảm bảo? Dưới đây là một số ảnh nghiệm thu của dự án Mỹ Đình Plaza 2. Dự án đã bàn giao tháng 6/2018. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, chất lượng xây dựng rất ok kiến khách hàng hài lòng.

 

 

Như các bạn thấy, Bảng giá chung cư 44 Triều Khúc sẽ vừa túi tiền, và chất lượng xây dựng thì khỏi chê. Để biết thêm dự án chung cư 44 Triều Khúc xem tại đây.