Bảng giá chung cư Eco Park View 19 Duy Tân Chiết Khấu Cao

Bảng giá chung cư Eco Park View 19 Duy Tân Chiết Khấu Cao

Bảng giá chung cư Eco Park View 19 Duy Tân Chiết Khấu Cao

Bảng giá chung cư Eco Park View 19 Duy Tân Chiết Khấu Cao

Bảng giá chung cư Eco Park View 19 Duy Tân khoảng 35tr/m2. Mức giá này được cho là rẻ hơn nhiều so với cùng khu vực. Cùng nghiên cứu về giá eco park view:

Eco Park View nằm tại 19 Duy Tân, là khu trung tâm Cầu Giấy. Từ dự án di chuyển chưa đầy 2km tới bến xe Mỹ Đình, Cầu Giấy. Mất 5p di chuyển tới Đại Học Sư Phạm, Giao Thông, Báo chí Tuyên Truyền. Các trung tâm thương mại, văn hóa như Big C, TT Hội Nghị Quốc Gia cũng rất gầnCác dự án khu vực này như Iris Garden, Six Element, The Sun… đều trên 40tr/m2. Eco Park View là dự án con cưng của CĐT Eco Land, nối tiếp thành công của dự án Eco Lake View. Chính vì vậy CĐT rất chăm chút cho dự án. Kể từ vị trí: Dự án ngay sát công viên Dịch Vọng, Nằm trên Đường Duy Tân rộng rãi. Với 5 tầng thương mại, 3 tầng hầm, bể bơi trong nhà, rạp phim CGV.. Thật không thể ngờ một dự án đầy đủ tiện  ích như vậy chỉ có giá hơn 30tr/m2.

Bảng Giá Eco Park View rẻ nhất cùng khu vực

Bảng giá Eco Park View rẻ hơn so với thị trường nhà ở cùng phân khúc

Giá Eco Park View tăng dần theo tiến độ  dự án. Hiện tại CĐT đang làm móng, chuẩn bị hoàn thiện giấy phép mua bán để ra mắt thị trường. Mức giá ban đầu rơi vào 33tr/m2, dự tính đợt mở bán thứ 2 (ngay sau đợt đầu tiên) sẽ tăng từ 0.5 đến 1.5tr/m2. Đến khi hoàn thành dự án (tháng 6/2020) giá sẽ chạm ngưỡng 42tr/m2. Giá này bằng các dự án trong khu vực. Vậy để mua cho mình căn hộ với bảng giá thấp nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ bán hàng CĐT rất hân hạnh được tư vấn.

Thông tin chi tiết dự án: http://trangtindatxanh.com/eco-park-view-19-duy-tan/

Cám ơn quý khách quan tâm bảng giá dự án.