CHUNG CƯ 283 KHƯƠNG TRUNG WEBTRETHO

CHUNG CƯ 283 KHƯƠNG TRUNG WEBTRETHO

CHUNG CƯ 283 KHƯƠNG TRUNG WEBTRETHO

CHUNG CƯ 283 KHƯƠNG TRUNG WEBTRETHO

Chung cư 283 khương trung được biết đến khi ra mắt thị  trường vào tháng 9/2016. Tại  thời điểm này các kênh truyền thông như 24h, dantri, vietnamnet, cafef, vnexpress… đều nói về dự án này. Câu slogan: “Cuộc sống tiện  nghi trong lòng phố’ ra rả trể VOV giao thông.

Cũng tại  thời điểm này, trên diễn đàn webtrertho có nhiều topic nói về tòa chung cư này cũng như nhiều thành viên đã bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu.

Giờ đây, sau 1 năm, chũng ta cùng phỏng vấn các thành viên webtretho đã mua căn hộ ở đây:

Các ý kiến trái chiều về chung cư 283 Khương Trung

Chị Lan (thành viên webtretho từ 2015) chia sẻ:”Mình lúc mua thấy bảo có ngân hàng bảo lãnh, giờ thấy chung cư bàn giao đúng tiến độ, thiết bị nội thất đảm bảo cũng như đội ngũ bảo vệ thân thiện nên thấy quyết định là sáng suốt”

Anh Tuấn (sở hữu căn 403) :”Tôi ưng bể bơi tầng 3 tòa nhà, rất rộng, các con tôi thường xuyên tới bơi. Phải đến hơn 600m2″

Chị Tươi (chủ nhân căn 2511):Tôi hài lòng về tốc độ cũng như mật độ thang máy ở đây. Nhà tôi  ở tầng trên cùng nhưng di chuyển thang máy khá ok. Chưa bao giờ phải chờ lâu.”

Chị Hà (căn 512) :”Sân chơi cho các cháu rộng, luôn có bảo vệ để ý nên tôi yên tâm nhiều”

Bên cạnh những ý kiến hài lòng vẫn có một số ý kiến khác:

Ạnh Toàn trao đổi: “Tôi sở hữu oto, đường khương Trung hơi nhỏ. hi vọng sớm thông đường vành đai 2.5 để giải tỏa vấn đề giao thông ở đây”

Tổng kết lại các ý kiến, đa phần đều là hài lòng. Dự án xây đúng tiến độ, tiện ích nhiều, hệ thống an ninh tốt. Tuy nhiên đường khương trung khá nhỏ, hi vọng sớm thông đường 2.5 để giải tỏa giao thông.

Hi vọng bài viết này cho quý khách một cái nhìn khách quan về dự án 283 khương trung. chi tiết dự án xem tại đây