Chung cư cầu giấy giá rẻ đang thu hút khách hàng

chung cư giá rẻ quận cầu giấy

chung cư giá rẻ quận cầu giấy

CHUNG CƯ CẦU GIẤY GIÁ RẺ

Tìm cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ tại Cầu Giấy luôn là khao khát của mỗi gia đình. Quận cầy giấy là quận trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội. Tại đây mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp đầy đủ nhất. Chung cư tại đây luôn được săn lùng gắt gao, do các nguyên nhân sau:

Cầu giấy là quận trung tâm, tập trung các trường tiểu học, trung học nổi tiếng như Amsterdam, Maricurie, Lomonoxop..

Sở hữu căn hộ chung cư ở đây bạn không mất thời gian di chuyển tới các trung tâm thương mại lớn. Đơn cử: BigC Thăng Long, Media Mart, Vinhomes Trần duy Hưng…

Căn hộ tại Cầu Giấy được hưởng không khí trong lành từ công viên Ngĩa Đô, Dịch Vọng, Cầu Giấy… 

Vấn đề sức khỏe cho cư dân sống tại chung cư Cầu Giấy cũng được đảm bảo. Bạn chỉ mất 5p di chuyển với bênh viện quân y 198. Viện E tại phố Trần cung cũng cách không quá 2km. Viện y học cổ truyền và viện nghiên cứu kỹ thuật sức khỏe tại Mỹ Đình.

Nhu cầu căn hộ Cầu Giấy rất cao

chung cư giá rẻ cầu giấy

Chính những điểm trên cho thấy, nhu cầu căn hộ chung cư Cầu Giấy rất cao. Với những người thu nhập chỉ từ 10tr đổ xuống, rất khó sở hữu căn hộ nơi đây. Nhưng may mắn hiện nay ngân hàng đang khuyến khích giải ngân mua nhà. Các gói hỗ trợ lãi suất rất ưu đãi liên tục được chào ra thị trường. Với một căn hộ tầm 2 tỉ, bạn chỉ cần lo đóng tiền đợt đầu khoảng 20%. 80% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ thanh toán. Lãi suất phải trả hàng tháng không đến 10tr, cao hơn đôi chút so với tiền thuê nhà. Bù lại bạn được sở hữu căn nhà của riêng mình. Điều này quả thực rất tuyệt.

Căn hộ trong mơ đã không còn xa vời, Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Dự án chung cư tiêu biểu cầu giấy

Xem thêm các Dự án cùng khu vực: http://trangtindatxanh.com