Bảo hiểm cháy nổ chung cư - Quy định mới của nhà nước

Bảo hiểm cháy nổ chung cư

Bảo hiểm cháy nổ chung cư

Giá chỉ từ:

Quy mô:

Diện tích xây dựng:

Năm khởi công:

Năm khánh thành:

Các loại diện tích căn hộ:

Vị trí:

Bảo Hiểm cháy nổ chung cư

Đôi né vềt tình trạng bảo hiểm cháy nổ chung cư

Có rất ít chung cư ở Hà Nội mua bảo hiểm cháy nổ. Chủ đầu tư chỉ mua bảo hiểm cho phần xây dựng, tức phần khung của tòa nhà. Phần diện tích trong khu nhà thì người dân phải tự mua. Liên tiếp các vụ cháy gần đây tại các chung cư sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho các cư dân trong việc mua bảo hiểm cháy nổ.

Một số chung cư tốt đảm bảo an toàn cháy nổ: http://trangtindatxanh.com/

Nghị Định về An toàn cháy nổ nhà chung cư

Hiện nay đã có quy định các công trình có nguy hiểm về cháy, nổ. Nhà chung cư, khách sạn; nhà trẻ, trường mầm non; cửa hàng xăng dầu có từ 1 cột bơm trở lên; bệnh viện, nhà điều dưỡng, trung tâm y tế, cơ sở y tế khám chữa bệnh khác… đều phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các doanh nghiệp kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm cháy, nổ.

Đối tượng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc là toàn bộ tài sản của cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, bao gồm: Nhà, công trình và các tài sản gắn liền với nhà, công trình; máy móc, thiết bị; các loại hàng hóa, vật tư (bao gồm cả nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm…).

Nghị định cũng nêu rõ doanh nghiệp kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm có quyền từ chối bán bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc cho cơ sở chưa được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy theo quy định pháp luật; cơ sở không có biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra đã quá 1 năm tính từ thời điểm lập đến thời điểm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; cơ sở đang bị tạm đình chỉ hoặc đình chỉ hoạt động do vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin về chung cư an toàn đảm bảo chất lượng phòng cháy chữa cháy:

đội ngũ nhân viên trang tin đất xanh:

Hotline: 0978 322 238