Có nên mua chung cư Eco Park View 19 Duy Tân?

Có nên mua chung cư Eco Park View 19 Duy Tân?

Có nên mua chung cư Eco Park View 19 Duy Tân?

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ ECO PARK VIEW 19 DUY TÂN

Có nên mua chung cư Eco Park View 19 Duy Tân? Thị trường bất động sản sau 2012 phục hồi một cách nhanh chóng. Đến cuối 2017, đầu 2018 đã có nhiều bước nhảy vọt về chất lượng cũng như thiết kế công trình nhà ở. Tuy nhiên phân khúc nhà ở giai đoạn này chủ yếu là nhà ở xã hội. Nhà giá rẻ chiếm lĩnh thị trường 2017. Tuy nhiên tới 2018, xu hướng người mua nhà kỹ tính hơn, yêu cầu cao hơn về chất lượng nhà ở. Một loạt các dự án tầm trung, với khuôn viên cây xanh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Đơn cử: Eco Green, Riverside Garden, Hateco Apollo, Việt Đức Complex…

Rất nhiều CĐT đã mạnh tay tạo dự án với khuôn viên xanh, rộng từ 3ha trở lên. Ecoland là một chủ đầu tư đi đầu trong lĩnh vực này. Ngay từ cuối 2017 CĐT Eco Land đã ra mắt thị trường sản phẩn căn hộ cao cấp Eco Lake View, Với mức giá ưu đãi đợt đầu 22tr/m2. Dưn án với hơn 1200 căn tiêu thụ nhanh chóng. Mức tăng giá cũng thỏa mãn các nhà đầu tư. 02/2018 Dự án cất nóc và giá thị trường lên tới 32tr/m2, tăng 10tr/m2 so với đợt đầu.

Chủ đầu tư dự án Eco Park View

Nối tiếp thành công dự án Eco Lake View, CĐT Eco Land ra mắt dự án Eco Park View. Dự án Eco Park View nằm tại 19 Duy Tân, Cầu Giấy. Ngay sát công viên điều hòa Dịch Vọng. Từ dự án chỉ mất 5p đi xe máy tới bến xe Mỹ Đình, bến xe Cầu Giấy. Ngoài ra các trường đại học, bệnh viện cách dự án chưa đầy 1km. Cư dân sống tại đây được hưởng bầu không khí trong lành từ công viên Dịch Vọng. Trong dự án có 5 tầng TTTM, 3 tầng hầm thỏa mãn tất cả nhu cầu mua sắm của cư dân.

Dự án dự tính ra mắt vào tháng 10/2018. Khoảng giá tầm 35tr/m2. Để nhận được thông tin dự án sơm nhất vui lòng đăng ký thông tin phía dưới.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc tin.

Website dự án: http://trangtindatxanh.com/eco-park-view-19-duy-tan/

Tham khảo dự án cùng khu vực: http://trangtindatxanh.com/