Có nên mua chung cư galaxy tower nguyễn xiển hay không?

Có nên mua chung cư galaxy tower nguyễn xiển?

Có nên mua chung cư galaxy tower nguyễn xiển?

Có nên mua chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển?

Năm 2018 có nhiều dự án chung cư ra mắt khách hàng. Các chung cư trong thời điểm này hầu như đều được ngân hàng bảo lãnh tiến độ, giấy phép xây dựng đầy đủ. Thời các chung cư cấp thấp, xây vượt tầng, không có tiện ích và không có sổ đã qua. Thị trường nhà đất đón một thời kỳ mới: thời ký của căn hộ chung cư cao cấp.

Đón đầu xu thế đó, chủ đầu tư Videc là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế, xây dựng căn hộ hiện đại. Và tới đây CĐT ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp Nguyễn Xiển: Galaxy Tower. Vấn đề đặt ra: có nên mua chung cư Galaxy Tower hay không?

Đầu tiên để trả lời vấn đề này, ta tìm hiểu về CĐT Videc.

Chủ đầu tư Videc Galaxy là đơn vị uy tín

Videc đã tham ra vào nhiều dự án bất động sản từ cuối 2014 đến nay. Đầu tiên là dự án Startower 283 khương trung, tiếp đến dự án Riverside Garden, Dự án Đất nền mê Linh, Dự án Skyline Videc. Các dự án đều có mức tiêu thụ cực nhanh bởi mức giá không thể thấp hơn thời điểm đầu.

CĐT Videc luôn kết hợp với các nhà thầu xây dựng uy tín. Đơn cử như Xuân Mai, Udic, Vinaconex… Các nhà nhầu đi đầu với công nghệ xây dựng hiện đại. Dự án Galaxy Tower sẽ sử dụng công nghệ tấm tường Acotec, bê tông dự ứng lực, đảm bảo chất lượng công trình.

Vị trí dự án Galaxy Tower Nguyễn Xiển là khu đất vàng

Nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Gần Công viên Chu Văn An, đại đô thị The Manor Center Park, Chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển xứng đáng để khách hàng kỹ tính chọn làm nơi an cư.

Mức giá dự tính của chung cư Galaxy Tower chỉ từ 25tr/m2, rẻ hơn nhiều so với các dự án chung cư cao cấp cùng khu vực.

Vậy tất cả những điều trên đây phần nào cho quý khách hàng rõ hơn về dự án Galaxy Tower. Và đến lúc này, mỗi quý khách sẽ đều có được quyết định có nên mua chung cư Galaxy Tower hay không.

Bết thêm thông tin dự án Galaxy Tower Nguyễn Xiển tại đây

Hân hạnh được tư vấn cho quý khách.