Đất Xanh Miền Bắc - giới tiệu đội ngũ kinh doanh ưu tú

Đất Xanh Miền Bắc – giới tiệu đội ngũ kinh doanh ưu tú

Đất Xanh Miền Bắc – giới tiệu đội ngũ kinh doanh ưu tú

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động từ tháng 7 năm 2010. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng. Tất cả đều với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi có chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối: hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

 

 

 

Chúng tôi tự hào là đội ngũ tinh nhuệ của Đất Xanh Miền Bắc. Tất cả đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản.

Năng động, nhiệt tình,  khách hàng sẽ tìm được căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với giá gốc Chủ đầu tư. Website: trangtindatxanh.com, hãy gọi cho chúng tôi:

 

Phòng kinh Doanh Đất Xanh Miến Bấc: 0978322238