tiến độ chung cư 283 khương trung thanh xuân giá rẻ nhất Hà Nội

tiến độ chung cư 283 khương trung

tiến độ chung cư 283 khương trung

tiến độ chung cư 283 khương trung

 

Chung cư 283 khương trung khởi công vào tháng 3/2016, đi vào bàn giao vào tháng 8/2017. Chỉ trong vòng chưa đầy 14 tháng, CĐT Videc đã hoàn thành công trình. Công trình là tổ hợp nhà ở thương mại cao 25 tầng, mỗi tầng có 12 căn hộ vuông vắn. Đặc điểm nổi bật ở đây các căn hộ đều hướng sáng, đón gió và view xa. Chung cư 283 khương trung có 3 tầng hầm và 3 tầng TTTM, bể bơi bốn mùa ở tầng 3. Tầng 2 là phòng sinh hoạt cộng đồng kèm nhà trẻ, gym, spa. Tầng một dùng làm trung tâm thương mại và sảnh chờ của tòa nhà. Chi tiết tiến độ tại đây

Với tiến độ vượt quy định, dự án bàn giao với chất lượng trên cả tuyệt vời. Gồm có sàn gỗ, trần thạch cao, bếp từ hút mùi, thiết bị vệ sinh ToTo.

Với mức giá không thể tốt hơn: 25tr/m2, chung cư cao cấp  xứng đáng là niềm tự hào của CĐT Videc. 

bàn giao sảnh thang máy 283 khương trung

Trao đổi về tiến độ xây dựng 283 khương trung

Trao đổi với chúng tôi về tiến độ xây dựng chung cư 283 khương trung. Nguyễn Đức Huế – Chủ tịch HĐQT Videc tự hào: “Chúng tôi dự tính xây dựng xong và đưa vào bàn giao dự án trong 18 tháng. Nhưng dưới sự làm việc hăng say miệt mài của anh em công nhân, cùng việc ngân hàng HD bank cung cấp vốn kịp thời đã khiến tiến độ dự án 283 khương trung được đẩy mạnh rõ rệt. Được biết sắp tới Videc cho ra nhiều dự án tốt tại Hà Nội. Mức giá các dự án này rất rẻ, phù hợp túi tiền. Các dự án sẽ phân bổ tại Thanh Xuân, Hồ Tây, Cầu Giấy, Hà Đông.

Để biết rõ hơn về các dự án Videc sắp triển khai và mở bán, Liên hệ đội ngũ trang tin đất xanh:

Hotline: 0978 322 238

Website: http://trangtindatxanh.com/

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm nhà

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7